• Khu phức hợp, cư dân cao cấp Sora Gardens Nhật Bản - Bình Dương

  Sora Gardens là dự án khu phức hợp cao cấp của chủ đầu tư Becamex Tokyu với hơn 1500 căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Bãi đậu xe 3 tầng, thoáng mát với sức chứa lớn, trang bị công nghệ hiện đại mang lại tiện ích cho cư dân nơi đây.

  Nằm trong khu vực đắc địa của thành phố mới Bình Dương cùng với sự đầu tư của 2 nhà chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản là Tokyu và Becamex Bình Dương, khu căn hộ cao cấp Sora Gardens trở thành điểm đến, đón đầu xu hướng phát triển mới của người dân Bình Dương, đó là khu phức hợp bao gồm chính là 3 tòa căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại phục vụ cư dân, văn phòng cho thuê, ...

   

  Bãi đậu xe được thiết kế đặc biệt mang lại không gian thoáng mát, ánh sáng thiên nhiên, cây xanh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường là điểm nhấn khác biệt cho khu cư dân cao cấp tại đây.


  Việc lựa chọn sử dụng hệ thống quản lý bãi đậu xe Green Parking, phiên bản thiết kế dành riêng cho khu cư dân được chủ đầu tư sử dụng nhằm mang lại sự an toàn cho phương tiện và  tiện ích tốt nhất cho cư dân.


  Mô tả sản phẩm công nghệ quản lý bãi xe tại Sora Gardens Bình Dương:
  - 2 cổng kiểm soát riêng biệt
  - Mỗi cổng bao gồm: 1 làn xe ô tô, 2 làn xe máy (dùng chung với ô tô, tăng cường làn xe cho xe máy nhưng vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư)
  - Chức năng đảo làn
  - Phần mềm quản lý xe tháng dành riêng cho khư cư dân với các tính năng: quản lý thẻ tháng, quản lý phí, báo cáo phí, nhắc phí, ...

  Một số hình ảnh thực tế cổng kiểm soát Green Parking tại Sora Garden đã đưa vào sử dụng vào tháng 3 năm 2015:

  Toàn cảnh hệ thống vận hành kiểm soát cổng tại Sora Gardens Bình Dương

  Toàn cảnh hệ thống vận hành kiểm soát cổng tại Sora Gardens Bình Dương

  Cổng số 1

  Cổng số 1

  Lối ra 1 làn ô tô, 1 làn xe máy

  Lối ra 1 làn ô tô, 1 làn xe máy

  Lối vào ô tô

  Lối vào ô tô 

  Cổng số 2

  Cổng số 2

  Ngày đăng: 19-08-2015 3,284 lượt xem